Sexy Baccarat

Sexy Baccarat เล่นพนันชนะโดยการศึกษาเค้าไพ่แต่ละรูปแบบ

Sexy Baccarat เล่นพนันชนะโดยการศึกษาเค้าไพ่แต่ละรูปแบบ

Sexy Baccarat วันนี้จะขอพูดถึงเทคนิคง่ายๆในการเล่น Baccarat เป็นเทคนิคขั้นพื้นฐานของการเล่นเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือการดูเค้าไพ่นั่นเองค่ะ เป็นเทคนิคต้องใช้การสังเกตเป็นหลัก ด้วยเค้าไพ่จะดูได้จากประวัติการเล่นของโต๊ะ Baccarat ทุกโต๊ะ โดยจะมีแถบด้านล่างของจอ ซึ่งหากลองสังเกตดีๆแล้วทุกท่านจะเข้าใจได้ง่ายๆ และสามารถคาดเดาการออกของไพ่แต่ละตา

และเล่นตามการออกเขาเอาให้ได้เลย ด้วยกระแสของเกมไพ่ชนิดนี้มาแรงมากๆ ถือว่า Popular สุดๆในปี 2012 ตั้งแต่ต้นเดือนมกราคมมาจนถึงตอนนี้ กระแสนิยมของเกมไพ่ Baccarat ไม่ได้ลดลงเลย ผู้เขียนเลยนำเทคนิคการอ่านเค้าไพ่มาเขียนให้ทุกท่านได้อ่านสักหน่อย

 

Sexy Baccarat บนเว็บพนันออนไลน์

อย่างที่กล่าวมาข้างต้นเกม Baccarat เป็นเกมที่ Popular ที่สุดในปี 2020 มีผู้สมัครเข้าใช้งานใหม่เพิ่มขึ้นทุกๆวัน เพราะว่าเกมนี้เป็นเกมที่เล่นแล้วสนุก เป็นการลุ้นไพ่ที่มีความตื่นเต้น และเพลิดเพลินตากับสาวๆแสนสวยที่มาเป็น Dealer คอยดำเนินการแจกไพ่ให้แต่ละโต๊ะ ข่าวกีฬาฟุตบอล มวยไทย และอื่นๆอีกมากมาย

  • การเล่นเกมหลักแต่เป็นการเลือกข้างเดิมพันระหว่าง 2 ฝั่ง นั่นก็คือ Banker และ Player
  • ท่านผู้เล่นต้องทายว่าฝั่งไหนจะเป็นผู้ชนะ หากว่าทายถูกก็จะรับเงินเดิมพันไปเลย
  • การตัดสินผลแพ้ – ชนะ ของเกมนี้ จะมาจากการนับแต้มรวมของไพ่ที่เปิด 2 – 3 ใบ
  • ตามกติกาการเล่นของ Baccarat ซึ่งจะเป็นการแจกไพ่ให้ฝั่งละ 2 ใบ แต่หากว่า 2 ใบรวมกันมีคะแนนน้อยกว่าหรือเท่ากับ 5 แต้ม ก็จะมีการเปิดไพ่ใบที่ 3 เกิดขึ้น สามารถเปิดได้ทั้ง 2 ฝั่ง หรือเลือกเปิดแค่ฝั่งใดฝั่งหนึ่งก็ได้ค่ะ

การนับคะแนน

คะแนนรวมแต้มของเกมไพ่ Baccarat จะนับจากจำนวนตัวเลขบนหน้าไพ่และตัวอักษรที่แสดงบนหน้าไพ่ การนับแต้มคะแนนจะไม่คำนึงว่าจะเป็นไพ่สีดำหรือสีแดง หรือจะเป็นดอกไพ่โพธิ์ดำ ดอกจิก โพธิ์แดง หรือข้าวหลามตัดค่ะ ตัวเลขหรือตัวอักษรหน้าไพ่จะนับได้ดังนี้

  • ไพ่ A นับคะแนนได้ 1 แต้ม
  • ไพ่ตัวเลข 2 ถึงไพ่ตัวเลข 9 นับคะแนนแต้มตามตัวเลข 2 ถึงตัวเลข 9
  • ไพ่ตัวเลข 10 นับคะแนนได้ 0 แต้ม
  • ไพ่ J – Q – K นับคะแนนได้ 0 แต้ม

และคะแนนรวมของไพ่ 2 – 3 ใบ ที่แจกให้แต่ละฝั่งงั้นรวมกันต้องไม่เกิน 9 แต้มนะคะ หากว่าเกินเราจะตัดหลัก 10 ไปทั้งหมด ให้เหลือแต่หลักหน่วยตัวเลขเพียงตัวเดียว เช่น เปิดมาได้ไพ่ 2 + 8 + 4 หากรวมกันแล้วจะได้ 14 แต่เมื่อเป็นเกม Baccarat จะนับเพียง 4 แต้มเท่านั้น

 

Sexy Baccarat

 

เล่นให้ชนะด้วยการดูเค้าไพ่ Sexy Baccarat

สำหรับการดูเค้าไพ่ Baccarat จะสังเกตได้จากจุดกลมๆ ตรงแถบด้านล่างของจอเมื่อเข้าเล่นบนเว็บไซต์ ซึ่งตัวจุดกลมๆจะมีอยู่ 2 สี ประกอบด้วย สีแดง :

เป็นการเดิมพันฝั่งของ Banker และสีน้ำเงิน : เป็นการเดิมพันฝั่งของ Player โดยจะมีเค้าให้หลักเป็นจุดโปร่งโปร่งๆ ที่มีขอบสีน้ำเงินและสีแดง , เค้าไพ่ช่องวงกลมทึบ โดยจะมีวงกลมเต็มสีทั้งสีแดงและสีน้ำเงิน , เค้าไพ่ที่เป็นตัวขีดทับเหมือนไม้ขีดไฟที่มีสีน้ำเงินและสีแดง และเค้าไพ่ที่มีวงกลมเป็นสีและมีตัวอักษรตัว B และตัวอักษรตัว P กำกับไว้ ซึ่งเราสามารถนำมาอ้างอิงการออกของไพ่ Baccarat ในตาถัดไปได้ค่ะ

เค้าไพ่มังกร

เป็นเทคนิคการดูไพ่ที่ง่ายที่สุดเลยค่ะ หากว่าจะออกข้างใดข้าง 1 ออกติดต่อกันตั้งแต่ 4 ครั้งขึ้นไป ก็เรียกว่าเค้าไพ่มังกรแล้วค่ะ ส่วนจะเป็นมังกรแดง (Player) หรือมังกรน้ำเงิน (Banker) แต่ละห้องการเล่นจะมีการออกซ้ำที่ไม่เท่ากัน หากว่าเจอห้องไหนที่ออกซ้ำบ่อยๆจะคอนเฟิร์มได้เลยว่า ห้องนั้นเป็นห้องมังกรโดยแท้จริง ซึ่งบางห้องก็จะออกไพ่มังกรยาวตั้งแต่ 4 ตา ไปจนถึง 13 ตา 14 ตาเลยก็มีนะคะ แต่โอกาสที่จะออกเขาให้มังกรโดยปกติแล้ว จะอยู่ที่ 4 – 7 ตาโดยประมาณค่ะ

เค้าไพ่ปิงปอง

เป็นการดูไพ่ง่ายๆ 1 : 1 ค่ะ เค้าไพ่ปิงปองคือไพ่ที่สลับกันไปมาอย่างละ 1 ครั้ง ซึ่งการออกติดต่อกันจะไม่เยอะมาก จะมีการออกสลากกันตั้งแต่ 4 ช่อง ไปจนถึง 10 ช่อง แต่ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 4 – 6 ช่อง ถ้าหากว่าเราเจอเขาไพ่ชนิดนี้ สามารถแทงตามได้ตามความยาวไม่เกิน 6 ครั้งนะคะ เพราะว่านอกจากนั้นจะเป็นความเสี่ยงที่เป็นการเดิมพันผิด

เค้าไพ่คู่

หากพูดถึงคู่ก็ต้องนึกถึง 2 ใช่ไหมคะ เขาให้คู่ก็คือการออก 2 : 2 นั่นเองค่ะ ด้วยจะออก Banker จำนวน 2 ครั้ง และเปลี่ยนเป็นออก Player อีกจำนวน 2 ครั้ง จะเป็นการสลับกันไปมาระหว่างคู่แบบนี้ไปเรื่อยๆ และอาจจะมีการออกแบบใดแบบ 1 เพียงครั้งเดียวแทรกกลางระหว่างเขาให้คู่บ้างเป็นบางครั้ง และบางครั้งก็จะออกเป็นตัวเสมอแทรกกลาง

เค้าไพ่ 3 ตัวตัด

เป็นการออกไพ่ 3 : 1 : 3 โดยเรียงสลับกันไปแบบนี้ จะออกฝั่งสีแดงหรือฝั่งสีน้ำเงินก็ได้ แต่หากมีจุดสีเขียวขึ้นมา 1 จุด ซึ่งแปลว่าออกเสมอ ถ้าไม่นับว่าอยู่ในสูตรนี้นะคะ เช่น PPPBPPTPB ตามตัวอย่างจะเห็นได้ว่าการขึ้นเสมอมาขั้นกลาง ไม่นับรวมกับเค้าไพ่ 3 ตัวตัดค่ะ

เค้าไพ่เสมอตัด

คำที่เรียกว่าเสมอตัด หมายถึงไพ่ที่ออกเสมอเป็นสัญลักษณ์จุดกลมๆสีเขียว แล้วเปลี่ยนสลับไปอีกไพ่หนึ่งเลย เช่น ออกให้ Player ติดต่อกันอยู่ แล้วมีผลของบาคาร่าเป็น TIE เสมอขึ้นมา ตาต่อไปออก Banker ทันที แล้วเป็นแบบนี้อยู่เรื่อยๆของทั้งห้องนี้ จึงเรียกว่าเค้าไพ่เสมอตัด

เค้าไพ่เสมอต่อ

เป็นเหมือนกรณีด้านบนค่ะ แต่จะแตกต่างกันตรงที่เมื่อออกเสมอ ยังดำเนินการออกซ้ำอยู่เรื่อย หากว่ามีการออกฝั่งใดฝั่ง 1 ติดต่อกัน 3 ครั้ง แล้วยังออกไพ่เสมอ 1 ครั้ง แสดงว่าครั้งต่อไปจะออกเหมือนเดิม ต้องเป็นกรณีที่ทั้งห้องเป็นแบบนี้หมดนะคะ ดูได้จากการสังเกต เช่น ออก P – P – P จากนั้น T ตาต่อไปออก P เป็นต้นค่